Games News

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2024 quảng bá du lịch Quảng Nam

0 0
Read Time:3 Minute, 21 Second

Theo ông Văn Bá Sơn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2024 hiện diện tại sẽ là những đại sứ quan trọng, góp phần lan tỏa hình ảnh du lịch Quảng Nam thân thiện và mến khách đến đông đảo bạn bè quốc tế.

Ông Sơn bày tỏ niềm vui khi có sự hiện diện của Hoa hậu Hoàn vũ Úc (Miss Universe Australia 2022-2023) và các thí sinh vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2024. Ông cho biết các thí sinh đã dành thời gian tham quan và tìm hiểu văn hóa, của Quảng Nam.

Thông qua sự kiện này, ông Sơn hy vọng các thí sinh sẽ góp phần lan tỏa hình ảnh du lịch Quảng Nam đến bạn bè quốc tế.

“Việc kích cầu du lịch của Hoiana Resort and tại thời điểm hiện nay có ý nghĩa rất quan trọng, tạo ra xu hướng dịch chuyển mới các sản phẩm du lịch, lan tỏa niềm đam mê khám phá, trải nghiệm vẻ đẹp, văn hóa độc đáo và ẩm thực tuyệt vời của Quảng Nam”, ông Sơn phát biểu.

Quảng Nam nổi tiếng với hai di sản thế giới được UNESCO công nhận là phố cổ Hội An và Khu đền tháp Mỹ Sơn. Ngoài ra, tỉnh còn sở hữu những ngọn núi, khu rừng và bãi biển tuyệt đẹp với 125km đường bờ biển, cùng với ba sân golf tiêu chuẩn quốc tế và nhiều bãi biển hoang sơ với bãi cát lấp lánh.

Lãnh đạo ngành du lịch Quảng Nam cho biết, trong những năm qua, Quảng Nam đã trở thành một trong những địa điểm du lịch được du khách nước ngoài yêu thích nhất bởi lịch sử phong phú, sự đa dạng về văn hóa và địa lý. Phố cổ Hội An đã giành được nhiều giải thưởng du lịch quốc tế, bao gồm đề cử một trong 10 thành phố tốt nhất thế giới.

Năm 2024, Quảng Nam được UNESCO công nhận là một trong 7 điểm đến được yêu thích nhất thế giới. Phố cổ Hội An được Tripadvisor bình chọn là một trong 25 điểm đến trăng mật hàng đầu thế giới và top 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam do Booking.com bình chọn. Thành phố này cũng giành giải thưởng “điểm đến nghỉ dưỡng doanh nghiệp tốt nhất châu Á” năm 2023 tại lễ trao giải World MICE Awards ở Đức và nhiều giải thưởng khác.

Hiện, ngành du lịch Quảng Nam cung cấp nhiều loại sản phẩm du lịch, bao gồm du lịch văn hóa, mạo hiểm, di sản, thiên nhiên, MICE, giáo dục, thể thao, sức khỏe, tâm linh và du lịch sinh thái. Với hàng trăm khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp, du lịch Quảng Nam có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của du khách.

Ông Văn Bá Sơn nhấn mạnh, để quảng bá du lịch, đảm bảo Quảng Nam được nhìn nhận như một điểm đến an toàn, thân thiện và dễ dàng khám phá, chính quyền đã nỗ lực thực hiện du lịch xanh, đưa tỉnh trở thành điểm du lịch xanh đầu tiên tại Việt Nam.

Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2024 sẽ tham gia các lớp học nấu món ăn Việt Nam, khám phá phố cổ Hội An, tham quan làng gốm Thanh Hà và tham gia sự kiện thiện nguyện cùng các em nhỏ điếc và khiếm thính tại Hội An.

“Chúng tôi đánh giá cao ý tưởng, sự sáng tạo và vai trò kết nối của Miss Universe Australia 2024 trong sự kiện “Hoiana Summer Vibes”, qua đó quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Nam đến khách quốc tế, đặc biệt là du khách Úc – một trong những thị trường khách quốc tế lưu trú cao nhất tại Quảng Nam trong thời gian qua”, ông Sơn nói.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

About The Author